Skip to end of metadata
Go to start of metadata

MediaZ Agency là công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ Digital Marketing với những con người trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và thân thiện. Phương châm của MediaZ là lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng đồng nghiệp, và tự tin vào năng lực của bản thân.

Cung cấp các giải pháp, dịch vụ về truyền thông và Marketing. MediaZ Agency tự hào là một trong những đơn vị Agency ứng dụng thành công công nghệ vào các hoạt động truyền thông với chuỗi quy trình hiệu quả và các hệ thống vận hành tối ưu. MediaZ Agency cũng nổi tiếng với rất nhiều chiến dịch Viral Marketing và những giá trị đóng góp cho cộng đồng.

Nếu bạn tìm thấy chính mình trong mô tả công việc dưới đây - Gửi ngay CV của bạn về MediaZ càng sớm càng tốt nhé – Bởi cơ hội luôn có, nhưng không chờ đợi ai!


  • No labels

3 Comments

  1. Anonymous

    Em chào anh chị ạ ^^ Em đang thắc mắc là STT thì nói ấn vào link thấy các Jobs mà sao e ấn vào k thấy gì ngoài việc giới thiệu Media Z ạ :<

  2. Anonymous

    Cuối cùng e đã thấy. Có vẻ cái web làm dạng kiểu này hơi khó dùng và phải mò mẫm ạ. Muốn nộp vào công ty mà em mới năm ba ... 

    1. Dùng desktop hoặc laptop sẽ ok hơn đó em. Mobile thì phải click vào menu (big grin)

Write a comment…